ขอนแก่น (ชมคลิป)พีชคอฟฟี่ ทีเด็ดสร้างความสดชื่นให้นักเดินทาง

118

พีชคอฟฟี่ มีดีทีเด็ดที่ชา-กาแฟ ผสมพีช สร้างความสดชื่นให้กับนักเดินทางช่วงวันหยุดยาว พร้อมบรรยากาศร้านสไตล์วินเทจให้ได้พักผ่อนหย่อนใจก่อนเดินทางต่อ ตบท้ายด้วยตอนเย็นฟังดนตรีสด อาหารหลากหลายชนิด

ที่ร้านพีชคอฟฟี่ ตั้งอยู่เลขที่ 184 หมู่ 7 ริมถนนสายบ้านไผ่-หนองสองห้อง ต.คึมชาด อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น ซึ่งเปิดเป็นร้านขายเมนูชา กาแฟ และอาหาร ในบรรยากาศการจัดร้านสไตล์วินเทจสุดชิก โดยมี น.ส.พัชราภรณ์ เลาะไธสง อายุ 22 ปี เจ้าของร้านพีชคอฟฟี่ คอยให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00 น. ถึง 19.00 น. เฉพาะโซนกาแฟ ส่วนโซนนั่งชิลด์ รับประทานอาหาร ฟังดนตรีสดเปิดให้บริการถึงเที่ยงคืนทุกวัน โดยในแต่ละวันจะมีลูกค้าทั้งขาประจำขาจรที่สัญจรผ่านเส้นทางนี้มาซื้อกลับไปและนั่งที่ร้านอย่างต่อเนื่อง โดยเมนูทีเด็ดของทางร้านที่ขึ้นชื่อคือ แบล็คคอฟฟี่พีช และชาพีช ซึ่งเป็นชาและกาแฟที่มีส่วนผสมของน้ำลูกพีชซึ่งให้รสเปรี้ยวสร้างความสดชื่นให้กับผู้ที่ได้ลิ้มลองต้องติดใจจะต้องแวะทุกครั้งท่านบนถนนเส้นนี้

น.ส.พัชราภรณ์ เจ้าของร้านพีช คอฟฟี่ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เมนูของทางร้านที่อยากจะให้ผู้ที่สัญจรผ่านไปผ่านมาบนถนนสายนี้ โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดยาว 4 วัน อยากจะให้ลองชิมแบล็คคอฟฟี่ พีช และ ชา พีช ที่จะสร้างความสดชื่นให้กับนักท่องเที่ยวตลอดการเดินทาง หรือจะนั่งรับประทานที่ร้านในบรรยากาศชิลด์ๆสไตล์วินเทจ หรือจะเป็นบรรยากาศธรรมชาติที่เต็มไปด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด สร้างความสดชื่นก่อนออกเดินทาง นอกจากทั้ง 2 เมนูเด็ดของร้านแล้ว ยังมีเมนูชาเขียวนมสด ทานคู่กับขนมปังปิ้งเนยนม ซึ่งราคาไม่แพงทุกคนสามารถเข้าถึงได้ โดยจำหน่ายเพียงแก้วละ 35-40 บาท นอกจากเมนูเครื่องดื่มแล้ว ทางร้านยังมีเมนูอาหารนานาชนิดไว้คอยบริการลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัยอีกด้วย

น.ส.พัชราภรณ์ ยังกล่าวอีกว่า นอกจากที่ร้านจะเปิดจำหน่ายกาแฟแล้วในช่วงเย็นของแต่ละวันลูกค้าสามารถนั่งรับประทานอาหารฟังดนตรีสด พร้อมเครื่องดื่มเย็นๆ จนถึงเวลาเที่ยงคืนของแต่ละวัน ซึ่งหากผู้ที่สัญจรผ่านไปผ่านมาบนถนนสาย บ้านไผ่-หนองสองห้อง ซึ่งเป็นถนนสายหลักอีกสายที่มุ่งหน้าสู่แหล่งท่องเที่ยวต่างๆสามารถแวะมาพักผ่อนจิบชา กาแฟ พีช ที่ร้าน หรือซื้อกลับไปดื่มบนรถก็สามารถแวะมาลิ้มลองได้ทุกวัน รับประกันความอร่อย และความสดชื่นตลอดทั้งวัน และสามารถโทรสอบถามเส้นทางหรือสั่งล่วงหน้าได้ที่เบอร์ 0958368996