ขอนแก่น พร้อมใจตักบาตร กิจกรรมรักพ่อ ไม่มีวันพอเพียง

103

​ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น นำหัวหน้าส่วนราชการ พ่อค้า ประชาชน ร่วมกันจัดกิจกรรม รักพ่อ ไม่มีวันพอเพียง พร้อมร่วมตักบาตรพระสงฆ์ 89 รูป รอบศาลหลักเมืองขอนแก่น เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันพ่อแห่งชาติประจำปี 2563

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 5 ธ.ค.2563 ที่บริเวณศาลหลักเมืองขอนแก่น ถ.ศรีจันทร์ ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น นายสมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น นำหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการทุกสังกัดในจังหวัดขอนแก่น พ่อค้า และประชาชนชาวจ.ขอนแก่น ร่วมกันจัดกิจกรรม รักพ่อ ไม่มีวันพอเพียง พร้อมร่วมกันตักบาตรพระสงฆ์ 89 รูป รอบศาลหลักเมืองขอนแก่น เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันพ่อแห่งชาติประจำปี 2563

โดยในกิจกรรมเริ่มจากผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นนำผู้ร่วมงานยืนตรงน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ผ่านบทเพลงรักพ่อ ไม่มีวันพอเพียง เบื้องหน้าสัญลักษณ์ ร.9 ก่อนที่ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นจะนำดอกดาวเรืองวางประดับสัญลักษณ์ ร.9 ตามด้วยหัวหน้าส่วนราชการ พ่อค้า และประชาชนที่ร่วมงาน วางดอกดาวเรืองประดับสัญลักษณ์ที่จัดไว้ให้ตามจุดต่างๆภายในศาลหลักเมืองขอนแก่น และร่วมกันตักบาตรพระสงฆ์รอบศาลหลักเมือง เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันพ่อแห่งชาติประจำปี 2563