ขอนแก่น (ชมคลิป)แอร์โฮสเตสสาวสวยเจอพิษโควิดผันตัวเปิดร้านกาแฟสร้างรายได้

282

แอร์โฮสเตสสาวสวยเจอพิษโควิด-19เล่นงาน ผันตัวมาเป็นเจ้าของร้านกาแฟสุดชิค พร้อมเมนูทีเด็ดชาเขียมนมสด ขวัญใจวัยเรียน

ที่ร้าน coffee or tea (คอฟฟี่ ออ ที) ตั้งอยู่ตรงข้ามโรงเรียนแก่นนคร ริมถนนเลียบทางรถไฟ ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ซึ่งเปิดเป็นร้านขายเมนูเครื่องดื่มชนิดต่างๆ ทั้ง ชา กาแฟ และนมสด ซึ่งบรรยากาศในทุกๆเช้าตลอดจนถึงเย็นจะมีลูกค้าทั้งขาประจำขาจรแวะเวียนมาซื้อน้ำหวานๆ เย็นๆ สร้างความสดชื่นให้กับร่างกาย และสร้างความอบอุ่นในช่วงอากาศเย็นในตอนเช้า โดยเฉพาะเมนู ชาเขียมนมสด ที่นางสาว ชลปวีร์ จันทร์ใส หรือคุณฝิ่น อายุ 30ปี เจ้าของร้านสาวแสนสวย อดีตแอร์โอสเตสของสายการบินชื่อดังแห่งหนึ่ง แต่ประสบปัญหาได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงได้ปรึกษาครอบครัวและลาออกมาเปิดร้านขายเครื่องดื่ม

โดยคุณฝิ่น เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อก่อนเป็นแอร์โฮสเตสของสายการบินแห่งหนึ่งเป็นระยะเวลานานถึง 8 ปีตั้งแต่เรียนจบปริญญาตรี กระทั่งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เข้ามาในประเทศไทย ทำให้งานที่ทำอยู่ได้รับผลกระทบ ต้องว่างงานไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ตามเดิมได้ จึงได้ตัดสินใจออกมาเปิดร้านกาแฟในชื่อ coffee or tea ซึ่งชื่อร้านนั้นเป็นคำพูดที่ตนเองจะถามผู้โดยสารบนเครื่องบินในทุกๆไฟรท์บิน ทำให้มีควาวมผูกพันกับคำถามนี้มานานถึง 8 ปี จึงได้นำมาตั้งเป็นชื่อร้านเพื่อให้ระลึกถึงว่าครั้งหนึ่งคำพูดนี้คือคำถามที่ตนเองพูดทุกวัน และจะพูดตลอดไป

คุณฝิ่นบอกอีกว่าในแต่ละวันได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมากต่างแวะเวียนมาใช้บริการซื้อเครื่องดื่มทั้งเมนูเครื่องดื่มร้อนและเย็นหลากหลากเมนู ทั้งชาเขียว ชามะนาว ชานมไข่มุกชาเย็น รสชาติ อร่อย หวานกลมกล่อม ราคาไม่แพง เริ่มต้นที่25 บาท โดยเฉพาะเมนูชาเขียวนมสดที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าซึ่งเป็นนักเรียน ที่จะต้องสั่งมาดื่มและจะต้องกลับมาสั่งอีกครั้ง ทั้งนี้ทางร้านยังได้จัดโปรโมชั่นเอาใจลูกค้า ซื้อ4แถม1 ทำให้มีลูกค้าในละแวกนี้ ทั้งนักเรียนและคนทำงานทั่วไปมาอุดหนุนต่อเนื่อง เพราะประทับใจในรสชาติและราคา สำหรับใครที่สนใจแวะมาได้ หากบอกว่ามาจากรายการข่าวที่ดูถึงสิ้นเดือนนี้ เอาโปรซื้อ1แถม1แก้ว โดยร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 โทรศัพท์สอบถามเส้นทาง. 0889145263 เพจเฟซบุ๊ก coffee or tea? พร้อมทั้งมีบริการเดลิเวอรี่ ผ่านแกร็บฟู้ดอีกด้วย