ขอนแก่น หมวดเลขมงคลขายดีล็อตเตอรี่เกลี้ยงทุกแผง

629
หมวดเลขมงคล 67-68-10-01 ประจำงวด 1 ส.ค.ขายดี เกลี้ยงทุกแผง  ขณะที่เลขม้ามืด 85-58-89 ได้รับความสนใจจากเหล่าบรรดานักเสี่ยงโชคเช่นกัน

เช้าวันนี้ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่สำรวจการจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำงวดวันที่ 1 ส.ค.2562 ซึ่งยังคงพบว่าได้รับความสนใจจาก้หล่าบรรดานักเสี่ยงโชค รุ่นเล็ก รุ่นใหญ่และทุกเพศ ทุกวัย ต่างแวะเวียนมาชมหมวดเลขที่ตัวเองชื่นชอบรวมทั้งเบอกซื่อสลากกินแบ่งรัฐบาล ในงวดที่กำลังจะมาถึงอย่างคึกคัก โดยเฉพาะหมวดเลขที่เกี่ยวข้งกับวันพระราชสมภพในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และหมวดเลขประจำรัชกาลที่ยังคงได้รับความสนใจจากเหล่าบรรดานักเสี่ยงดวงที่พากัยมาเลือกซื้อและสอบถามกันอยู่โดยตลอดทำให้ขณะนี้แผงจำหน่ายสลากฯส่วนใหญ่ ไม่มีหมวดเลขมงคลจำหน่ายแล้ว

นายธงชัย  ศรีพันธ์ช้าง พนักงานประจำร้านมิสเตอร์เฮง ร้านจำหน่ายสลากรายใหญ่ภายในชุมชนศรีฐาน เขตเทศบาลนครขอนแก่น กล่าวว่า หมวดเลขที่เป็นที่ได้รับความสนใจจากเหล่าบรรดานักเสี่ยงโชคในงวดประจำวันที่ 1 ส.ค.ที่จะถึงนี้ส่วนใหญ่จัดอยู่ในกลุ่มเลขมงคล ประกอบด้วยหมวดเลขประจำรัชกาล 10-01  หมวดเลขพระชนมายุ 67-68 ที่มีการเลือกซื้อกันจนหมดแผงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เมื่อลูกค้ามาถามหาหมวดเลขที่ต้องการแล้วพบว่าจำหน่ายหมดแล้วก็จะพากันซื้อหมวดเลขข้างเคียงไว้เช่นกันขณะเดียวกันเลขยอดนิยมที่คนขอนแก่นนิยมเลือกซื้ออย่างมาก ที่จัดเป็นหมวดเลขมาแรงคือ 85-58และ 89 ซึ่งเมื่อทางร้านสอบถามส่วนใหญ่ไม่ยอมบอกที่มาว่าได้เลขดังกล่าวมาจากที่ใด ขณะที่ราคาจำหน่ายนั้นร้านฯ ยังคงกำหนดราคาจำหน่ายที่ใบละ 80 บาท ตามนโยบายของกองสลากฯอย่างเคร่งครัด