มาเด้อพ่อแม่พี่น้อง มาฟังลำกันหม่วนๆ

630

***พร้อมบ่พี่น้อง พร้อมสิซอดแจ้งนำกันบ่***”
**โพ้ดโพ 150 บาท เบิ่งหมอ 5 คณะ 5 เวที…มันคักอยู่..มันคุ้มโพ้ด..เตรียมตัวเตรียมใจมาเด้อ ….** ณ บางแสน2 เขื่อนอุบลรัตน์
👀 แอบเบิ่ง 10 คณะหมอลำ ที่จะยกทัพมาสร้างความม่วนในงานหมอลำม่วนแลนด์ มิวสิค เฟสติวัล 2019‼️ ก่อนใคร

1) คณะประถมบันเทิงศิลป์ สุดยอดคณะหมอลำเรื่องทำนองขอนแก่นมากว่า 60 ปี คณะที่วงการหมอลำยกให้เป็นอันดับหนึ่ง และนอกจากเพลงหมอลำที่ไม่เป็นรองใครแล้ว ระบบแสง สี เสียง และการนำเสนอยังโดดเด่นจนคุณต้องประทับใจ

2) คณะหมอลำนามวิหค นำโดยสองซุปตาร์หมอลำรุ่นใหม่ นก พงศกร และ แอน อรดี เป็นคณะหมอลำที่เพิ่งมีการหยิบยกวรรณกรรมพื้นบ้านอีสาน จากจังหวัดอุบลราชธานี “ขูลูนางอั้ว” มาถ่ายทอดในรูปแบบของมิวสิคัล แบบที่ไม่เคยมีหมอลำที่ไหนทำมาก่อน

3) คณะหมอลำรัตนศิลป์ อินตาไทยราษฎร์ เรียกได้ว่าเป็นตำนานของคณะหมอลำที่อยู่มานานกว่า 60 ปี และเดินสายไปเปิดการแสดงทั่วภาคอีสาน ไม่เพียงเท่านั้น ไม่ว่าใครที่ได้ชมการแสดงลำเรื่องต่อกลอนทำนองหมอลำแบบข่อนแก่นดั้งเดิม ก็จะต้องประทับใจกับการแสดงไม่รู้ลืม

4) ศิลปินภูไท คณะที่ปั้นพระเอกนางเอกมากฝีมือมานับไม่ถ้วน ทุ่มทุนสร้างทั้งการแสดง และยังนำเพลงลิขสิทธิ์ของแกรมมี่มาผสมผสานกับทำนองลำโบราณของภาคอีสาน
เพื่อยกระดับโชว์ให้อลังการแบบคุณจะลืมไม่ลง

5) สมจิตร บ่อทอง นักร้องหมอลำชายที่มีเพลงฮิตมากมาย เช่น กุหลาบแดง ฝากใจใส่ทานตะวัน ของฝากจากคนหลายใจ เกี่ยวข้าวตอยนาง คอยน้องคืนนา และคุณอาจเคยได้ยินเสียงร้องของเขาผ่านโทรทัศน์ จากรายการไมค์ทองคำหมอลำฝังเพชรมาก่อน

6) สาวน้อยเพชรบ้านแพง หมอลำเพียงคณะเดียวในภาคอีสานซึ่งรักษาเอกลักษณ์ของเพลงลำเพลินแบบดั้งเดิมไว้ และยังได้เดินสายไปเปิดการแสดงมากมายทั่วประเทศ และช่อง 9 MCOT HD ในงานเฮสนั่นลั่นทุ่ง

7) หนึ่ง รุ่งทิวา อำนวยศิลป์ คณะหมอลำที่มีกระแสตอบรับดีจนมีคิวงานยาวเหยียด ยกคณะมาพร้อมโชว์อลังการทั้งเวที ฉาก แสง สี เครื่องแต่งตัวร่วมสมัย และแนวเพลงหลากหลายให้คุณสนุกไปได้ทุกอารมณ์

8) หนูภารวิเศษศิลป์ หมอลำที่ดังเรื่องการต่อกลอน ทำนองขอนแก่นที่มีชื่อเสียงและการชื่นชม และยังเป็นคณะที่เริ่มการเผยแพร่ทำนองอย่างแพร่หลายจนเป็นที่รู้จักไปทั่วภาคอีสาน

9) คณะหมอลำใจเกินร้อย แม้จะเป็นคณะที่ก่อตั้งมาเพียง 2 ปี แต่ก้มีคิวงานยาวเหยียดจนคุณต้องไม่พลาดที่จะมาชมที่งานหมอลำม่วนแลนด์ มิวสิค เฟสติวัล 2019

10) เอม อภัสรา ศิลปินหญิงที่ยืดหยัดอยู่ในวงการหมอลำมานานกว่า 20 ปี ก่อนเปิดคณะหมอลำและเดินสายไปแสดงทั่วประเทศ แถมยังมีเพลงดังอย่าง ผู้บ่าวขาดแคลน ที่ใครๆก็ชื่นชอบ

ห้ามพลาด! รีบจองบัตร early bird เตรียมตัวไปม่วนได้ตั้งแต่วันที่ 26 ก.ย. – 3 ต.ค. 62
ราคาพิเศษเพียง 100 บาท/วัน จากราคาปกติ 150 บาท (7 วันเท่านั้น)
ได้ที่ EVENTPOP : https://www.eventpop.me/e/6941-morlammuanland
และที่จุดจำหน่ายบัตร บิ๊กซีในเมือง แยก ม.ภาคฯ
หรือซื้อบัตรราคา 150 บาทได้ที่หน้างาน วันที่ 11-12 ต.ค. ในราคา 150 บาท/วัน

————————————————
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง
Facebook Fanpage : หมอลำม่วนแลนด์ มิวสิคเฟสติวัล
#หมอลำม่วนแลนด์มิวสิคเฟสติวัล
#ม่วนอย่างไทยก้าวไกลอินเตอร์
#morlammuanland #morlam