ขอนแก่น คนร้ายขับ จยย มาขโมยข้าวสารสีมาใหม่ที่วางอยู่ในบ้าน

452

ขอนแก่น คนร้ายขับ จยย มาขโมยข้าวสารสีมาใหม่ที่วางอยู่ในบ้าน
” alt=”” width=”696″ height=”392″ class=”alignnone size-large wp-image-2238″ />
ชาวนาสีข้าวใหม่ใส่กระสอบขนมาจากที่นา นำมาวางไว้ในบ้าน กลับถูกคนร้ายขับรถจักรยานยนต์มาเข้ามาในบ้านขนกระสอบข้าวขึ้นรถอย่างใจเย็นหายไป 3 กระสอบ ขณะกำลังจะกลับไปขนมาจากที่นาอีก

นางรจนา เล่าว่า ตนเองได้นำข้าวสารใหม่ที่สีแล้วมาจากทุ่งนาเตรียมว่าจะเอาไปให้แม่สามีที่อยู่ต่างหมู่บ้านที่มีทั้งหมดจำนวน 11 กระสอบ แต่เอามาได้ 3 กระสอบที่เหลืออยู่ทุ่งนาอีก ตนจึงเอาข้าว 3 กระสอบวางไว้ในบริเวณบ้าน แล้วรีบขับรถ 6 ล้อไปเอาส่วนที่เหลือมา ตนคิดว่าอยู่ในบ้านคงปลอดภัยและไม่คิดว่าจะมีคนร้ายเข้ามาขโมยไป กลับมาอีกครั้งเกือบเที่ยงพบว่ากระสอบข้าวสารหายไป หาเท่าไหร่ก็ไม่เจอ สอบถามญาติๆและเพื่อนบ้านก็ต่างบอกว่าไม่ได้เอาไป จึงขอดูกล้องวงจรปิดภายในหมู่บ้านพบว่ามีคนร้ายมาขโมยไปโดยขนข้าวทั้ง 3 กระสอบใส่รถจักรยานยนต์ แต่เนื่องจากคนร้ายขับรถเร็วมาก จึงไม่สามารถมองเห็นแผ่นป้ายทะเบียน ทราบเพียงว่าเป็นรถฮอนด้า สีดำ-แดง


ด้านนายยุทธนา บุดดี อายุ 44 ปี เจ้าของร้านขายของชำในหมู่บ้าน เล่าว่า ก่อนที่คนร้ายรายนี้จะก่อเหตุขโมยข้าวสารได้แวะมาซื้อของที่ร้านของตน จากนั้นขับรถจักรยานยนต์เข้าไปในหมู่บ้าน ก่อนย้อนกลับออกมาพร้อมกับกระสอบข้าวสารเต็มคัน แต่เนื่องจากกระสอบข้าวกำลังจะตกจากรถ คนร้ายจึงจอดรถหน้าร้านแล้วนำเชือกมามัดให้แน่นหนาขึ้นและขับขี่ออกไป ตนยืนดูอยู่จึงจำหน้าคนร้ายได้อย่างแม่นยำ เบื้องต้นผู้เสียหายได้นำหลักฐานไปแจ้งความที่ สภ.บ้านไผ่ เพื่อให้ติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีแล้ว ///////////