ขอนแก่น มอบมินิฮาร์ทแทนความรักความใส่ใจให้กับนักเดินทาง

234

ขอนแก่นมอบ”มินิฮาร์ท” แทนความรักและความใส่ใจให้กับนักเดินทาง พร้อมร่วมส่งกำลังใจให้กับครอบครัวผู้ประสบเหตุจากเหตุการณ์ที่ จ.นครราชสีมา ที่เราจะสู้และเดินหน้าไปด้วยกั

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 13 ก.พ.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ท่าอากาศยาน จ.ขอนแก่น ว่าที่ ร.ต.อัธยา  ลาภมาก ผู้อำนวยการท่าอากาศยาน จ.ขอนแก่น พร้อมด้วย น.ส.คัทรียา  บริรักษ์ ผู้จัดการสายการบินไทยแอร์เอเชีย ประจำจังหวัดขอนแก่น ร่วมกับส่งมอบความรัก ความใส่ใจ ให้กับผู้โดยสารที่เดินทางด้วยเที่ยวบินของสายการบินไทยแอร์เอเชีย เนื่องในวันแห่งความรักเทศกาลวันวาเลนไทน์ ประจำปี 2563 ด้วยการส่งมอบสติ๊กเกอร์เป็นรูปหัวใจสีชมพูให้กับผู้โดยสาร การติดสติ๊กเกอร์ สุขสันต์วันแห่งความรัก และรูปหัวใจสีชมพู รวมไปถึงสติ๊กเกอร์ที่สื่อแทนใจในการใส่ใจในทุกรายละเอียดของทางสายการบินลงในบัตรที่นั่งโดยสาร ซึ่งผู้โดยสารที่ได้รับมอบสติ๊กเกอร์ดังกล่าวต่างมีรอยยิ้ม เสียงหัวเราะและมอบความรักให้แก่กันและกันในเทศกาลวันวาเลนไทน์ปีนี้อย่างมาก

น.ส.คัทรียา  บริรักษ์ กล่าวว่า การส่งมอบความรัก ความใส่ใจ ความห่วงใยและให้กำลังใจซึ่งกันและกัน ในเทศกาลวันแห่งความรักวันวาเลนไทน์ปีนี้ ซึ่งแม้ว่าจะเป็นการมอบเพียงสื่อสัญลักษณ์ที่สายการบินฯมอบให้แต่ก็เป็นการส่งกำลังใจให้กันและกันได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะกับผู้โดยสารเด็กที่เมื่อได้รับสติ๊กเกอร์ไปแล้วก็จะติดให้กับผู้ปกครองหรือคนที่รัก ขณะที่ผู้โดยสารที่เดินทางมาขอนแก่นหรือไปกรุงเทพฯ ซึ่งไม่ได้เตรียมสื่อสัญลักษณ์แทนใจใดๆก็ยังคงขอรับสติ๊กเกอร์รูปหัวใจ หรือ มินิฮาร์ท จากทางสายการบินนำไปมอบหรือติดให้กับคนที่ตนเองรักได้อีกด้วย

“ เรายังคงอยู่ในช่วงที่ต้องส่งกำลังใจและให้กำลังใจซึ่งกันและกันจากเหตุการณ์ที่ จ.นครราชีมา ที่เพิ่งจะผ่านพ้นไป ซึ่งวันนี้ทุกคนยังคงพูดถึงและถามถึง ดังนั้นในช่วงวันแห่งความรักในปีนี้ สายการบินฯจึงร่วมกับท่าอากาศยานขอนแก่น จึงขอส่งกำลังใจและสื่อความหมายแทนความรักด้วยมินิฮาร์ท ให้กับทุกคนที่เดินทางมาที่ขอนแก่น ตลอดทั้งสัปดาห์นี้ในภาพรวม”