ขอนแก่น (มีคลิป)ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาสาว21ปีเตะเสยหน้าเด็กหญิง

377

ความคืบหน้ากรณีเด็กหญิงวัย 14 ปี นัดเคลียร์ปมหึงหวง 1 ต่อ 1 แต่รุ่นพี่วัย 21 ปี เข้ามาทำร้ายพร้อมกับเตะเสยหน้าจนฟลุบลงกับพื้น ล่าสุด ตำรวจเตรียมเรียกสาววัย 21 ปี แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น

ความคืบหน้ากรณี น้องไอซ์ ด.ญ.วัย 14 ปี ชาวอ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บ้านไผ่ เอาผิด น.ส.แบม อายุ 21 ปี ข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น  หลังน้องไอซ์ นัดเคลียร์กับน้องหมวยซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกัน ปมเข้าใจผิดหึงหวงแฟนหนุ่ม โดยต่างฝ่ายต่างทำร้ายซึ่งกันและกัน ก่อนจะแยกย้ายแบบจบกันไป ซึ่งภายหลังจากที่ทั้งคู่เคลียร์กันจบแล้ว น.ส.แบม อายุ 21 ปี ชาว อ.บ้านไผ่ ซึ่งเป็นรุ่นพี่ของน้องหมวย เข้ามาทำร้ายน้องไอซ์ ก่อนจะเตะเสยเข้าที่ใบหน้าจนฟลุบลงกับพื้น ซึ่งมีผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ถ่ายคลิปเอาไว้ทั้งหมดและเป็นหลักฐานสำคัญในการเข้าแจ้งความด้วย ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 13 มิ.ย.2563 ที่ผ่านมา โดยน้องไอซ์เข้าแจ้งความในวันที่ 14 มิ.ย.2563

ซึ่งความคืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง พ.ต.อ.สุวัฒน์ สมจิตต์ ผกก.สภ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น เปิดเผยความคืบหน้าด้านคดีกับผู้สื่อข่าวว่า ภายหลังผู้บาดเจ็บเข้าแจ้งความ ก็ได้ทำการสอบปากคำรวมทั้งให้ผู้บาดเจ็บตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลบ้านไผ่ตั้งแต่เมื่อวานที่ผ่านมา ซึ่งในวันนี้จะมีการเรียก น.ส.แบม ผู้ถูกกล่าวหาเข้ามาสอบปากคำ และแจ้งข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่น พร้อมกันนี้ทางผู้ปกครองของฝ่าย น.ส.แบมผู้ถูกกล่าวหาได้ติดต่อเข้ามาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วเช่นกัน คาดว่าในวันนี้ทางด้านคดีก็น่าจะจบลงอย่างแน่นอน

พร้อมกันนี้ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง น้องหมวย คู่กรณีของน้องไอซ์ที่มีการนัดเคลียร์กันตามคลิปดังกล่าวบอกกับผู้สื่อข่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวสำหรับตนเองและไอซ์ที่เป็นเพื่อนสนิทกันมีการเข้าใจผิดกันนิดหน่อยตามประสาวัยรุ่น จึงมีการนัดเคลียร์กันที่ริมห้วยตามคลิปดังกล่าว ก็มีการเคลียร์กันจนจบด้วยดีทั้งสองฝ่าย ยังสามารถเป็นเพื่อนกันได้เหมือนเดิม และไม่มีอะไรติดค้างในใจกัน แต่ในส่วนของพี่แบมนั้น ตนเองไม่ทราบว่ามีเรื่องอะไรกันมาก่อน แต่เหมือนว่าไอซ์จะไม่เคารพรุ่นพี่ พี่แบมจึงตะโกนขึ้นมาว่ากูขอตีด้วยได้ไหม แล้วเข้าไปตีไอซ์ แต่ไอซ์ไม่ได้สลบตามที่มีข่าว ซึ่งในส่วนนี้ตนเองก็ไม่ทราบว่าจะเป็นยังไงต่อ เพราะตนเองและพี่แบมมาด้วยกันเฉยๆ แต่พี่แบมทำเองซึ่งเป็นคนละเรื่องกับของตนเอง โดยฝ่ายตนเองมา 4 คน ส่วนฝ่ายไอซ์มา 3 คน และมีคนอื่นๆที่ทราบขอมาดูด้วยเท่านั้นแต่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

ขณะที่น้องไอซ์ ผู้เสียหายที่เข้าแจ้งความเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวอีกครั้งว่า กรณีดังกล่าวนี้ ทางตำรวจได้นัดฝ่ายตนเองและฝ่ายพี่แบมมาพูดคุยกันเพื่อเคลียร์ปัญหา แต่ในส่วนต่างๆทางด้านคดีนั้นตนเองก็ไม่ทราบว่าจะเป็นเช่นไร ซึ่งก็ปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมาย